Co.opSmile mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10

“Gửi Người Phụ Nữ Ta Thương 2020”

   Hàng năm, vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chương trình “Gửi Người Phụ Nữ Ta Thương” của Co.opSmile được tổ chức tại cửa hàng với các hoạt động tặng quà, tặng thiệp và ghi nhận các câu chuyện đầy nghị lực, ý nghĩa đã nhận được nhiều sự tin yêu và ủng hộ từ quý khách hàng.

        Tiếp nối thành công đó, với tiêu chí “Tôn vinh sự lạc quan, tích cực của người phụ nữ Việt Nam, thông qua những thay đổi về tư duy và hành động”, đặc biệt là trong đợt dịch Covid vừa qua, Co.opSmile tổ chức chương trình “Gửi Người Phụ Nữ Ta Thương 2020” với hình thức và thể lệ như sau:

  • Tại mỗi cửa hàng Co.opSmile sẽ có Bảng Bình chọn Người Phụ Nữ Khu Phố, lấy hình ảnh và câu chuyện từ những nhân vật có thật trong khu phố làm tư liệu.
  • Nhân vật và câu chuyện được khu phố bình chọn nhiều nhất từ 17/10/2020 đến 19/10/2020 sẽ được cửa hàng Co.opSmile trao tặng 01 phần quà đặc biệt vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.
  • Những nhân vật đạt giải cao nhất tại mỗi cửa hàng (“Người phụ nữ khu phố”) sẽ tiếp tục tham gia vào Vòng Bình chọn Online trên Facebook Co.opSmile.
  • Top 05 nhân vật và câu chuyện được bình chọn online nhiều nhất trên Facebook Co.opSmile (https://www.facebook.com/cuahangcoopsmile) từ 20/10/2020 đến 22/10/2020 sẽ nhận được 01 phần quà là 01 chỉ vàng/người.

       Co.opSmile hy vọng câu chuyện của những nhân vật năm nay sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh, sự lạc quan, thay đổi về tư duy và hành động theo hướng tích cực đến cho những người phụ nữ tại khu phố nói riêng và tất cả những người phụ nữ Việt Nam nói chung.

      Rất mong nhận được sự tin yêu và ủng hộ của cả khu phố dành cho chương trình “Gửi Người Phụ Nữ Ta Thương 2020”. Quý khách hãy đến cửa hàng gần nhất và cùng tham gia với Co.opSmile nhé !

Danh sách địa chỉ cửa hànghttps://coopsmile.vn/pages/thong-tin-lien-he 

Trân trọng,

Để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi dành riêng cho bạn, hãy cho phép coopsmile.vn gửi thông báo đến bạn!

Lên đầu trang